ลัลลานา ต่อสัญญาลิเวอร์พูลจนจบฤดูกาล 2019-2020

อดัม ลัลลานา ต่อสัญญากับลิเวอร์พูล จนจบฤดูกาล 2019-2020 ส่วนเอ็นโกโล ก็องเต้ กลับมาฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมเชลซีแล้ว

อดัม ลัลลานา มิดฟิลด์วัย 32 ปี ต่อสัญญาระยะสั้นกับลิเวอร์พูล จนจบฤดูกาล 2019-2020 ที่ต้องยืดเยื้อออกไปจากการระบาดของโควิด-19 โดยสัญญาเดิมของ ลัลลานา จะหมดลงในวันที่ 30 มิถุนายน และกำลังเป็นเป้าหมายของ แบรนเดน ร็อดเจอร์ นายเก่าที่เคยคุมลิเวอร์พูล เมื่อปี 2014 ที่จะคว้าไปร่วมทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งการต่อสัญญาของลัลลานา จะทำให้เขาได้ฉลองแชมป์ลีกครั้งแรกในรอบ 30 ปีกับลิเวอร์พูล นับตั้งแต่ปี 1990 ก่อนที่จะย้ายทีม โดยลิเวอร์พูล ต้องการชนะอีกเพียง 2 เกมก็จะคว้าแชมป์ทันที สำหรับลิเวอร์พูล จะลงสนามนัดแรกหลังการล็อกดาวน์ ทำศึกเมอร์ซี ไซด์ ดาร์บี้ กับ เอฟเวอร์ตัน ในวันที่ 21 มิถุนายนนี้

เอ็นโกโล ก็องเต้ จอมทัพของทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี กลับมาลงซ้อมแบบมีการสัมผัสตัวกับเพื่อนร่วมทีมแล้ว หลังจากที่เคยขอแยกซ้อมเดี่ยว เนื่องจากกลัวติดเชื้อโควิด-19 โดยก่อนหน้านี้ ก็องเต้ ได้รับอนุญาตให้แยกซ้อมอยู่ที่บ้าน ก่อนเปลี่ยนใจกลับมาซ้อมเดี่ยวที่สนามซ้อมของสโมสร และล่าสุดกลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม เพื่อเตรียมพร้อมก่อนบุกไปเยือน แอสตัน วิลลา ในวันที่ 21 มิถุนายนนี้

มาริโอ บาโลเตลลี ดาวยิงจอมเกรียนของ เบรสชา ในศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ถูกห้ามเข้าไปฝึกซ้อมของต้นสังกัด เนื่องจากเพิ่งหายป่วย และสโมสรไม่ได้รับแจ้งเรื่องการกลับมาซ้อม ทำให้ไม่ได้เตรียมอุปกรณ์สำหรับการฝึกซ้อมให้กับบาโลเตลลี โดยบาโลเตลลี เพิ่งหายป่วยจากโรคกระเพาะอาหารและลำไส้อักเสบ และเขาจะส่งอีเมลแจ้งสโมสรว่าเขาจะกลับมาฝึกซ้อม เพื่อเตรียมร่างกายให้พร้อมกับลีกที่จะกลับมาเตะในวันที่ 20 มิถุนายน แต่สโมสรกลับไม่ได้รับ จึงไม่มีเวลาเตรียมอุปกรณ์ให้บาโลเตลลี ทำให้เขาเดินคอตกกลับบ้าน